6 Tác dụng tuyệt vời của việc uống cà phê mỗi ngày

Caffeine là hoạt chất chủ yếu trong những ly cà phê được uống hàng ngày. Mỗi ly cà phê có từ 100 đến 170mg caffeine. Lượng caffeine nhiều hay ít có ảnh hưởng đến sức khỏe chúng ta.

Vậy uống cà phê có tác dụng gì?

Trong dược khoa, caffeine là 1 loại thuốc có tác dụng giúp ích cho sức khỏe, hàng ngày chỉ nên nạp vào cơ thể từ 100 đến 200mg caffeine sẽ đem lại nhiều lợi ích không ngờ.

1. Cà phê có hàm lượng cao chất chống oxy hoá

Hạt cà phê có hàm lượng cao những hợp chất polyphenols là những chất chống oxy hoá giúp trung hoà những gốc tự do để ngăn chặn quá trình hư hại tế bào và DNA trong các loại bệnh tim mạch, ung thư, giúp làm chậm quá trình lão hóa da, cho làn da tươi trẻ dài lâu.

tac-dung-ca-phe1

2. Cà phê giúp giảm stress

Do tác dụng kích thích thần kinh, cà phê làm tăng tiết những hormon stress như adrenalin, cortisol nên có thể tăng cường khả năng tỉnh táo cho não bộ, kích thích tư duy, trí tuệ cho mỗi người. Nâng cao khả năng nhận thức, tinh thần linh hoạt và tăng hoạt động cơ bắp, làm giảm tạm thời sự mệt mỏi.

tac-dung-ca-phe3

3. Cà phê và bệnh tim mạch, tiểu đường

Đối với bệnh tiểu đường, từng có một nghiên cứu cho biết uống nhiều cà phê có thể làm giảm nguy cơ bệnh đái tháo đường ở những đối tượng khoẻ mạnh, không mắc bệnh ung thư, tiểu đường, tim mạch.

tac-dung-ca-phe4

4. Cà phê giúp chữa mất trí nhớ

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học trường Đại học Nam Florida đã cho thấy cà phê có khả năng cải thiện đáng kể những triệu chứng của bệnh Alkzheimer’s, loại bệnh mất trí nhớ hay xảy ra ở người già. Caffeine trong cà phê có thể tăng cường trí nhớ trong ít nhất 24 giờ sau khi con người uống cà phê.

tac-dung-ca-phe5

5. Cà phê giảm đau

Lượng caffeine trong cà phê góp phần tăng cường sức mạnh cũng như sự dẻo dai cho cơ. Uống hai đến ba tách cà phê vào khoảng một tiếng trước khi tiến hành các bài tập vận động sẽ giúp giảm các cơn đau cơ, cung cấp nguồn năng lượng thiết yếu giúp bạn tập luyện trong thời gian dài hơn.

tac-dung-ca-phe6

6. Tăng cường quá trình tuần hoàn máu

Một nghiên cứu được thực hiện tại Nhật Bản về tác dụng của cà phê đối với quá trình tuần hoàn máu. Kết quả cho thấy, những người uống cà phê thường xuyên tăng khoảng 30% lượng máu lưu thông trong khoảng thời gian hơn 75 phút so với nhóm người không uống cà phê. Sự lưu thông máu tốt hơn đồng nghĩa với việc lượng oxy vận chuyển tới các cơ nhiều hơn.

tac-dung-ca-phe7

Cà phê là một thức uống mà được hàng triệu người yêu thích, tuy nhiên bạn không nên lạm dụng uống quá nhiều cà phê. Bạn chỉ nên pha và uống vào buổi sáng để cà phê phát huy hết tác dụng.

Cà phê hòa tan 3 trong 1 Kool3 dạng gói tiện dụng, cà phê sáng chỉ 30s bạn sẽ có ngay một ly cà phê thơm ngon đậm chất, đúng vị. Uống cà phê hòa tan Kool3 giúp bạn tiết kiệm được thời gian, và đem lại cho bạn nguồn năng lượng dồi dào, và tinh thần phấn chấn, minh mẫn giúp bạn vượt qua mọi trở ngại và hoàn thành công việc hàng ngày. 

tac-dung-ca-phe8

Để mua sản phẩm Cà phê 3 trong 1 Kool3 giá tốt quý khách vui lòng liên hệ:

Email: hotro.topmall@gmail.com

Số điện thoại: 0932688274 - 0938268197