Cà phê hòa tan nào ngon nhất

Làm sao để chọn được loại cà phê hòa tan ngon nhất khi trên thị trường có khá nhiều thương hiệu cà phê hòa tan như hiện nay? Dựa vào những yếu tố như độ sánh, màu sắc, hương vị,… của từng loại sẽ giúp các bạn nhận định được loại nào ngon và theo đúng gu của bạn.

1/ Độ sánh của cà phê

Cà phê hòa tan cơ bản chính là dung dịch cà phê pha ra được sấy khô thành dạng bột nên khi pha ra bạn sẽ cảm nhận chúng cũng khác biệt nhiều với cà phê tươi. Nước cà phê không sánh kẹo, dẽo quẹo, độ sánh gần như nước uống thông thường vì hạt cà phê chứa ít tinh bột. Do vậy, nếu cà phê pha ra có độ sánh nhiều thì đây không phải loại cà phê ngon và hàm lượng cà phê ít.

ca-phe-hoa-tan-ngon

2/ Màu nước cà phê

Cà phê hòa tan khi pha ra có màu nước không quá đen thui, đen đục và đen đậm như thường nhìn thấy các ly cà phê ở phần lớn các quán. Cà phê hòa tan nguyên chất ngon thường là màu nâu cánh gián hoặc nâu đậm. Nếu có thêm thành phần sữa hoặc kem tươi, thì khi pha sẽ cho màu nâu nhạt là loại cà phê ngon.

ca-phe-hoa-tan-ngon1          

 

3/ Bọt cà phê

Cà phê hòa tan nào ngon khi khuấy lên tạo ra một ít bọt màu nâu sáng, trông rất đẹp, lớp bọt này mau xẹp xuống. Nếu bọt mỏng tanh, có óng ánh màu cầu vồng, đánh lên đầy cả ly và rất lâu tan nhìn ly cà phê có vẻ khá đẹp thì rất có thể loại cà phê hòa tan đó được bổ sung chất tạo bọt, đây không phải là loại ngon.

ca-phe-hoa-tan-ngon2

4/ Mùi thơm của cà phê

Để chọn được loại cà phê hòa tan nào ngon, bạn cần chú ý đến mùi hương của tách cà phê sau khi pha nhé. Cà phê thật, ngon có mùi thơm đặc trưng của cà phê, nồng nàn hoặc thanh tao tùy vào loại cà phê nhưng mùi thơm rất dễ chịulàm ngây ngất. 

ca-phe-hoa-tan-ngon3

Ngược lại, với cà phê không ngon, kém chất lượng được sử dụng hóa chất tạo mùi nên cà phê thơm hắc, mùi hóa chất nồng nặc, gây khó chịu.

Sản phẩm cà phê hòa tan 3 trong 1 hiệu Kool3 được sản xuất bởi Công ty Cổ phần Thực phẩm HANCO, Cà phê  được tạo ra từ 100% hạt cà phê nguyên chất được tuyển chọn khắt khe và trải qua quy trình rang xay thủ công được giám sát chặt chẽ, giúp giữ lại hương thơm sâu lắng, quyến rũ cùng hương vị đặc trưng của cà phê nguyên chất sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm một thức uống tuyệt vời mỗi ngày.

Dạng cà phê hòa tan của Kool3 là một trong những định dạng chính của cà phê - cà phê uống liền hay cà phê chiết xuất có thể dễ dàng tan trong nước với khoảng thời gian ngắn và được dùng để uống liền. Có Kool3 trong thời gian 30s bạn sẽ có ngay một ly cà phê đậm chất, đúng vị giúp cho ngày làm việc thêm phấn khởi tươi vui.

ca-phe-hoa-tan-ngon4

Nếu là người yêu thích cà phê và đã thưởng thức qua hương vị của cà phê hòa tan Kool3 thì đây chắc chắn bạn sẽ có cảm nhận thấy rằng đây là loại cà phê hòa tan ngon nhất mà bạn đang tìm.

Để mua sản phẩm Cà phê 3 trong 1 Kool3 giá tốt quý khách vui lòng liên hệ:

Email: hotro.topmall@gmail.com

Số điện thoại: 0932688274 - 0938268197