THIẾT KẾ WEBSITE CAO CẤP

THIẾT KẾ WEBSITE CAO CẤP CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

Xây dựng theo ý tưởng và chiến lược marketing riêng của khách hàng.

Thiết kế giao diện theo phong cách riêng của doanh nghiệp.

Giao diện chạy phù hợp mọi thiết bị di động

Tối ưu hóa tốc độ truy cập và dung lượng code ở mức tối đa, chỉ nạp vào bộ nhớ những gì cần sử dụng.

Dễ dàng nâng cấp mở rộng hoặc chỉnh sửa khi có yêu cầu phát sinh từ phía khách hàng.

Tối ưu hóa tối đa cho việc thực hiện S.E.O web.

Phần quản trị nội dung rất đơn giản gọn nhẹ, chỉ cần tự xem qua một lượt cũng có thể sử dụng.

Dịch vụ bảo hành và chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo.

Chi phí thiết kế website cao cấp chỉ từ 8 triệu trở lên. Tuỳ vào yêu cầu và chức năng khách hàng đưa ra.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN THIẾT KẾ WEBSITE CAO CẤP ?

Chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ số, thời đại mà internet thao túng mọi hành vi của người dùng. Càng ngày lượng người tìm đến các mạng xã hội để tìm kiếm thông tin càng tăng lên vượt bật, nắm bắt được điều này có rất nhiều doanh nghiệp trên thế giới đã xây dựng cho mình một website để quảng bá hình ảnh trên thị trường online. Website là một hình thức kinh doanh mới mẻ và cực kì thu hút hiện nay, nó như là một cửa hàng trực tuyến, một nơi để doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, thương hiệu của công ty mình. Không quá ngoa khi nói website chính là bộ mặt của doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng một cách dễ dàng hơn và kéo theo đó thương hiệu của doanh nghiệp cũng sẽ được nâng cao hơn.

Sự cạnh tranh về giá giữa công ty thiết kế website cao cấp và website giá rẻ làm cho khoảng cách giữa các công ty thiết kế web uy tín và khách hàng trở nên khó khăn. Câu hỏi đặt ra khi khách hàng và đơn vị thiết kế website cao cấp gặp nhau sẽ là: “ Tại sao chỗ này chỗ kia thiết kế website chỉ có 2-3 triệu mà công ty anh lại giá cao thế?”

SỰ KHÁC BIỆT TẠO NÊN ĐẲNG CẤP

Nếu Doanh nghiệp thực sự muốn phát triển thương mại điện tử và xây dựng thương hiệu trực tuyến thì hãy dẹp giá cả sang một bên và làm việc với một công ty thiết kế website cao cấp.

Sự chuyên nghiệp nằm ở chỗ các vấn đề được rõ ràng ngay từ đầu lúc làm việc giữa đôi bên. Các vấn đề phát sinh và giá cả được thỏa thuận rõ. Khách hàng được tư vấn kĩ, được tham gia ý tưởng vào bản thiêt kế. Mỗi website được thiết kế ra ngoài độ thẩm mỹ cao còn mạng đậm phong cách chuyên nghiệp, toát lên được thương hiệu của công ty. Điểm nổi trội của công ty thiết kế website cao cấp là đưa ra được giải pháp xây dựng thương hiệu toàn vẹn cho khách hàng. Không chỉ thiết kế website mà còn là xây dựng mối quan hệ, chiến lược marketing nhằm đảm bảo sự thành công hoàn hảo cho một khách hàng doanh nghiệp trên thị trường trực tuyến.

Đó là những điểm nổi bật mà website của bạn cần phải có nếu thực sự bạn đang muốn xây dựng thương hiệu trên Internet. Chuẩn SEO được THV thực hiện dành cho thiết kế web cao cấp (Thiết kế website để seo) (miễn phí gói SSL căn bản).

– Đường dẫn URL thân thiện

– Meta title (tiêu đề) riêng biệt từng trang

– Thẻ H1 – H3

– Thanh điều hướng Breadcrumbs

– Trang 404

– Thẻ meta keyword và meta description riêng biệt từng trang

– Thẻ ALT hình ảnh

– File robot.txt

– File Sitemap tự động cập nhật lên Google

– Tốc độ load trang (speeds) dưới 7s

[sp_wpcarousel id=”526″]

CÔNG NGHỆ RESPONSIVE ÁP DỤNG CHO THIẾT KẾ WEB CAO CẤP

Công nghệ thiết kế website Responsive Web Design có thể nhận diện được thiết bị đang truy cập là máy tính bảng Ipad hay điện thoại di động thông dụng và trả về giao diện tự động hợp lý và dễ sử dụng nhất.

Responsive Web Design còn có thể xác định được độ phân giải đưa ra giao diện và hình ảnh không bị méo mó hay vỡ giao diện.Và có thể tự động loại bỏ những hình ảnh ,slide …v..v.. được phép hiện thị hay không ? Để thiết bị có thể load website nhanh nhất và dễ sử dụng nhất trên những thiết bị có màn hình hạn chế và tốc độ yếu .

Vậy Responsive Web Design  là một xu thế bước tiến trong công nghệ thiết kế website. Chúng giúp website tối ưu trên các thiết bị chỉ với một giao diện và một đường dẫn ( yếu tố quan trọng trong SEO ) .Cải thiện tốc độ load website và dễ dàng sử dụng website trên mọi thiết bị .Điều này giúp website trở nên chuyên nghiệp và có cơ hội tiếp xúc với nhiều đối tượng hơn.

Quy trình 6 bước dành cho thiết kế web cao cấp

Bước 1:  Thiết kế & Demo giao diện trang chủ

Bước 2:  Thiết kế & Demo giao diện trang bên trong (trang con)

Bước 3:  Lập trình

Bước 4:  Chạy thử nghiệm

Bước 5:  Điều chỉnh chức năng theo phản hồi và hoàn tất

Bước 6:  Hướng dẫn sử dụng công cụ quản trị, bàn giao, nghiệm thu & thanh lý

———————————————————

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Huỳnh Thành Triệu

Hotline: 0933472997