Quảng Cáo Website

Topmall cung cấp các Quảng cáo truyền thông website cho doanh nghiệp một cách toàn diện và hiệu quả nhất hiện nay. Tăng traffic cho website đảm bảo được nhiều khách hàng biết đến truy cập website để xem và mua hàng hóa dịch vụ của doanh nghiệp.

Các giải pháp quảng cáo website bao gồm:

QUẢNG CÁO TỪ KHÓA

Khi sử dụng dịch vụ quảng cáo từ khóa thì website sẽ xuất hiện ở những vị trí ưu tiên trên trang kết quả tìm kiếm hoặc trên các trang web thuộc mạng hiển thị của Google, thông qua việc lựa chọn từ khoá liên quan đến sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp lựa chọn.

Với khả năng nhắm mục tiêu chính xác, Quảng cáo từ khóa giúp bạn nâng cao tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng, mang lại doanh thu cao và lợi nhận tối đa. Hơn thế, chỉ khi khách hàng click vào quảng cáo, bạn mới phải trả tiền nên có thể hoàn toàn tin tưởng vào hiệu quả đạt được từ số tiền bỏ ra.

Hiện nay có 2 hình thức quảng cáo từ khóa cho Website chính đó là:

Quảng Cáo SEO

Nhằm nâng cao thứ hạng tự nhiên của một website trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm. Tuy tốn thời gian từ 3 đến 6 tháng mới đạt kết quả nhưng giải pháp này hạn chế chi phí quảng cáo tối đa.

Chi phí SEO ít hơn chạy  Ads

Mỗi khi có người click vào liên kết của bạn trong kết quả tìm kiếm tự nhiên, bạn sẽ không bị tốn bất cứ chi phí nào, trừ những chi phí nhỏ nhưng cần thiết để duy trì thứ hạng bạn đang có.

Bền vững hơn về thời gian

Để SEO lên top nhiều từ khóa, bạn cần có website vừa chuẩn kỹ thuật lại vừa tối ưu cho người dùng. Bên cạnh đó bạn cần có thật nhiều nội dung và thời gian đủ lâu để Google đánh giá website của bạn uy tín với người dùng. Vì những rào cản trên, nên đối thủ cạnh tranh trong SEO sẽ ít hơn trong Quảng cáo.

Quảng cáo Google Ads

Quảng cáo hiển thị nhanh chóng chỉ mất 3-5 ngày setup quảng cáo. Điều này giúp quảng bá sản phẩm / dịch vụ của bạn, tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng nhất.

Tiếp cận khách hàng đúng lúc, đúng thời điểm và đúng nhu cầu khách hàng tiền năng.

Tiếp cận khách hàng trên diện rộng và trên tất cả thiết bị truy cập internet như mobile, PC, laptop, tablet…

Thay đổi nội dung từ khóa và quảng cáo dễ dàng và nhanh chóng.

Kiểm soát ngân sách theo ngày, tuần và tháng rất dễ dàng.

Giới hạn vị trí khu vực quảng cáo.

Đo lường và báo cáo hiệu quả của quảng cáo.

QUẢNG CÁO HÌNH ẢNH – VIDEO

Quảng cáo Google Display Network (GDN) là quảng cáo hình ảnh trên Mạng hiển thị của Google – mạng lưới với hơn 2 triệu trang web, video, ứng dụng và gmail, với khả năng tiếp cận được trên 90% số người dùng Internet. Với nhiều những ưu điểm nổi trội như:

Khả tiếp cận rộng hơn

Google ước tính rằng Display Network của họ tiếp cận được hơn 90% người dùng internet, chỉ riêng điều này thôi cũng đã đủ hấp dẫn rồi.

Chi phí rẻ hơn quảng cáo tìm kiếm

Mặc dù CTR thấp hơn, quảng cáo Display cũng có chi phí thấp hơn so với quảng cáo từ khóa. Vì vậy đây là lựa chọn không tồi nếu bạn là doanh nghiệp nhỏ và không cạnh tranh nổi trên mặt trận quảng cáo tìm kiếm từ khóa.

REMARKETING tiếp thị lại

Đây là một trong những điểm “lợi hại” nhất của Google Ads Display. Với tính năng remarketing, bạn có thể bám đuôi, bao vây khách hàng tiềm năng. Nếu họ đã từng tìm một sản phẩm trên search mà chưa mua, quảng cáo hiển thị sẽ làm nhiệm vụ xuất hiện ở những nơi tiếp theo họ đến, nhắc nhớ, thôi thúc họ mua sản phẩm.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Huỳnh Thành Triệu

Hotline: 0933472997