ROSIEN Nicotinamide Astaxanthin Solution - Serum trắng sáng - thu nhỏ lỗ chân lông - trẻ hóa da
1,290,000 đ

ROSÍEN Nicotinamide Astaxanthin Solution Serum cấp ẩm cho làn da bị mất nước, tẩy đi lớp sừng hóa, tăng độ mịn màng cho da, đặc biệt là chống lão hóa và tăng độ đàn hồi của da.

ROSIEN Ceramide Peptide Acid Enzyme Solution - Serum trẻ hóa da, cân bằng độ ẩm tái tạo bề mặt
1,290,000 đ

Serum ROSÍEN Ceramide Peptide Acid Enzyme Solution giúp tăng cường chức năng hàng rào bảo vệ da, giúp duy trì độ ẩm cho da, chống lão hóa và duy trì độ trẻ trung của làn da.

ROSIEN Oligopeptide Solution - Serum tái tạo da, phục hồi da, trẻ hóa da với EGF
1,290,000 đ

Serum ROSÍEN Oligopeptide Solution giúp tăng cường độ ẩm cho da, thúc đẩy quá trình chữa lành, phục hồi tế bào và làm trẻ hóa làn da.

ROSIEN Nicotinamide Astaxanthin Toner 180ml – Nước cân bằng và trắng sáng da với Niacinamide
990,000 đ

ROSÍEN Nicotinamide Astaxanthin Toner 180ml là một loại nước cân bằng & dưỡng ẩm da ở dạng huyết thanh dưỡng ẩm và được tăng cường thêm với các chiết xuất thực vật tự nhiên.

ROSIEN VC+ Nicotinamide White Essence - Huyết thanh trắng sáng da và chống lão hóa
1,480,000 đ

ROSÍEN VC+ Nicotinamide White Essence còn giúp giữ ẩm cho da, giúp bạn có được làn da rạng rỡ và mịn màng. Giúp phục hồi sự tươi trẻ, chống oxy hóa mạnh mẽ và làm sáng màu da.

ROSIEN Bio - Placenta Amino Acid Multi Gentle Cleanser Sữa rửa mặt trẻ hóa da, giảm nếp nhăn da
900,000 đ

ROSÍEN Bio - Placenta Amino Acid Multi Gentle Cleanser 120 ml sữa rửa mặt cân bằng lượng dầu trên da, chứa các 3D Peptide và chiết xuất tự nhiên giúp bổ sung và phục hồi dưỡng chất cho da.

    Đăng ký nhận tin